VÍ DÀI UNISEX DA BÒ SÁP HANDMADE

VÍ DÀI UNISEX DA BÒ SÁP HANDMADE (8)

Ví dài Unisex da bò sáp handmade được may bằng da bò sáp cao cấp nhập khẩu từ Ý. Với bộ sưu tập màu da đa dạng như: da bò nâu đỏ, da bò sáng, da bò đen… Mỗi màu da đều mang một đặc điểm và nét đẹp đặc trưng riêng biệt của mỗi bộ da bò. Sự lựa chọn khi đến với LUD là vô hạn.

Kích thước của chiếc ví Unisex đơn sắc này là 9x18cm nên không gian rất thoải mái. Thiết kế ngăn đựng thẻ bên trong được sắp xếp vô cùng tiện lợi. Một điểm đặc biệt nữa là khi bạn đến với LUD thì những ý tưởng mà bạn đang ấp ủ sẽ được khai phá và thực hiện. LUD sẽ nhận gia công những bản phát thảo trong suy nghĩ của bạn thành sản phẩm hoàn thiện. Nên đừng ngại ngần khi bạn đang muốn thêm 1 ngăn khóa kéo vào vị trí này. Hoặc thêm 1 chiếc ngăn nhỏ phá cách vào vị trí kia cho chiếc ví của bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc ví có thể đựng được tất cả mọi thứ như: tiền , thẻ, giấy tờ, điện thoại hay sạc dự phòng thì 1 chiếc ví dài Unisex da bò sáp handmade sẽ là lựa chọn hoàn hảo.Ngoài sự tiện lợi nêu trên thì nó còn giúp thể hiện sự sang trọng và tinh tế trên từng đường may cho người chủ sỡ hữu nó.