VÍ MINI DA BÒ SÁP HANDMADE

VÍ MINI DA BÒ SÁP HANDMADE (5)

Một thiết kế nhỏ nhắn, vừa tầm nắm. Có thể cùng bạn du hí đi khắp mọi nơi mà bạn không phải lo đồ đạc lềnh kềnh. Là vật biểu tượng cho phong cách của bạn. Thích sự đơn giản hiện đại đi cùng là chất lượng tốt nhưng không kém phần cổ điển. Đó là Ví mini da bò sáp handmade từ LUD.

Ví mini da bò sáp handmade này được nhập khẩu từ Ý với kích thước nhỏ gọn 8.5x11cm. Thiết kế các ngăn bên trong gồm 3 ngăn đựng thẻ và 2 ngăn đựng giấy tờ. Cũng như những sản phẩm được làm từ da nhà LUD. Mỗi sản phẩm đều mất một khoảng thời gian khá lâu để làm thành quả. Sẽ mất 3 giờ đồng hồ để hoàn thành 1 chiếc ví Simple hay 1 chiếc ví dài Unisex. Còn đối với 1 sợi dây da đồng hồ hay 1 chiếc ví mini, thời gian hoàn tất cũng sẽ lên đến 2 giờ đồng hồ. Bạn chắc cũng đang thắc mắc rằng tại sao lại mất thời gian dài như vậy mới hoàn thành 1 sản phẩm. Bởi lẽ 1 món sản phẩm của LUD làm ra đều được chăm chút từng tí một.

Những phụ kiên tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả tâm huyết của người nghệ nhân khi làm ra nó. Nó được làm ra từ quá trình gia công hoàn toàn bằng tay như bạn cũng đã biết. Với mong muốn mỗi sản phẩm của LUD khi đến tay bạn sẽ đem lại sự hài lòng nhất có thể.