VÍ SIMPLE HANDMADE

VÍ SIMPLE HANDMADE (4)

Dòng ví simple handmade tại LUD sẽ có 2 mẫu cơ bản là ví Simple ngang và đứng. Kích thước cơ bản mẫu ví ngang là 9x12cm và mẫu ví đứng là 11x9cm. Cả hai đều vô cùng nhỏ gọn và đặc biệt tiện dụng. Với lối thiết kế các ngăn đựng bên trong được sắp xếp vô cùng tinh xảo. Cùng đường may đều tay và thẳng tắp. Chiếc ví da bò handmade này quả là 1 biểu tượng của sự hoàn mỹ.
Tại LUD – lựa chọn chất liệu chủ đạo là da bò sáp nhập khẩu từ Ý để tạo nên những chiếc ví mang giá trị cao đến tay khách hàng. Vì sao lại chọn da bò làm chất liệu chính? Về phong thủy da bò biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, nó đại diện cho lối sống tối giản, tỉ mỉ và thường có yêu cầu rất cao về sự hoàn hảo. Đặc biệt những chiếc ví làm từ da được đánh giá cao về tuổi thọ, và độ bền đẹp theo thời gian.

Chất liệu da thật có khả năng chống chịu các tác động rất tốt. Ngay cả khi gặp nước hay các chất ăn mòn thì lớp da vẫn được giữ nguyên. Một điểm thú vị nữa, da sẽ lên màu sau 1 thời gian sử dụng. Da dùng càng lâu lên màu sẽ càng bóng và đẹp. Cũng như những phụ kiện làm bằng da khác của LUD, thì với ví da cũng là 1 trong nhưng phụ kiện giúp bạn có thể nhấn mạnh phong cách khi kết hợp ngẫu hứng với bất kì style nào.